33.2 C
Gujarat
શુક્રવાર, ફેબ્રુવારી 21, 2025

Tag: Garba

Browse our exclusive articles!

ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ માં Dholida Dhol Dhimo Dhimo Vagad Ma

ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ માં Dholida Dhol Dhimo Dhimo Vagad Maઢોલીડા ઢોલ તું ધીમો વગાડ ના ,ધીમો વગાડ ના ,રઢિયાળી રાતડી નો ,...

કુમ કુમ ના પગલા પડ્યા Kum Kum Na Pagla Padya

કુમ કુમ ના પગલા પડ્યા Kum Kum Na Pagla Padyaકુમ કુમ ના પગલા પડ્યા માડી ના હેત ઢળ્યા ,જોવા લોક ટોળે વળ્યા રે …..મડી...

અંબામાના ઉચા મંદિર નીચા મોલ

અંબામાના ઉચા મંદિર નીચા મોલ Ambamana Ucha Mandir Nicha Molઅંબા માના ઉચા મંદિર નીચા મોલ ,ઝરૂખડે દીવા બળે રે લોલ ..અંબા માં ના...

એક વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી તિ Ek Vanazari Jhulana Jhulati Ti

એક વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી તિ Ek Vanazari Jhulana Jhulati Tiએક વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી' તી ,મારી અંબેમાના ઝૂલણા ઝૂલતી તી .માં એ પહેલે પગથી યે...

સાચી રે મારી સત્ય રે ભવાની માં Sachi Re Mari Satya Re Bhavani Maa

સાચી રે મારી સત્ય રે ભવાની માં Sachi Re Mari Satya Re Bhavani Maaસાચી રે મારી સત્ય રે ભવાની માં અંબા ભવાની માં ,હું...

Popular

વિષ્ણુ સૂક્તમ્

Vishnu Suktam In Gujaratiવિષ્ણુ સૂક્તમ્(Vishnu Suktam In Gujarati) ઋગ્વેદ માં સમાવિષ્ટ...

સરસ્વતી સૂક્તમ્

Saraswati Suktam In Gujaratiસરસ્વતી સૂક્તમ(Saraswati Suktam In Gujarati) એ ઋગ્વેદનો...

ભાગ્ય સૂક્તમ્

Bhagya Suktam In Gujaratiભાગ્ય સુક્તમ(Bhagya Suktam In Gujarati) એ ઋગ્વેદના એક મહત્વપૂર્ણ...

પવમાન સૂક્તમ્

Pavmana Suktam In Gujaratiપવમાન સૂક્તમ્(Pavmana Suktam In Gujarati) એ ઋગ્વેદ,...

Subscribe

spot_imgspot_img