31 C
Gujarat
બુધવાર, નવેમ્બર 5, 2025

Sanatani

1284 पोस्ट

Exclusive articles:

અંબા આવો તો રમી એ

અંબા આવો તો રમી એ Amba Avo To Rami Eઅંબા આવો તો રમી એ , અમને રમતા ના આવડેઅમને રમી ને બતલાવો ,ચુંદડી ની...

ઝીણો ઝીણો માં ઝીજ્વો રે Zino Zino Maa Zijvo Re

ઝીણો ઝીણો માં ઝીજ્વો રે Zino Zino Maa Zijvo Reઝીણો ઝીણો માં ઝીઝવો રે , ઝીણી શિયાળા ની રાત ,અંબા તું મોરી માવડી રે...

માં પાવાતેગઢ થી ઉતર્યા Maa Pavategadh Thi Utarya

માં પાવાતેગઢ થી ઉતર્યા Maa Pavategadh Thi Utaryaમાં પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા , માં કાલી રે ,વસાવ્યું ચાંપા નેર , પાવાગઢ વાળી રે ,માં...

મારે મહીસાગર ને આરે ઢોલ Mare Mahisagar Ne Are Dhol

મારે મહીસાગર ને આરે ઢોલ Mare Mahisagar Ne Are Dhol Lyricsહે મારે મહીસાગર ને આરે ઢોલ વાગે સે ,વાગે સે રે , ઢોલ વાગે...

માનો ગરબો રે રમે રાજ ને દરબાર Mano Garbo Re Rame Raj Ne Darbar

માનો ગરબો રે રમે રાજ ને દરબાર Mano Garbo Re Rame Raj Ne Darbarમાનો ગરબો રે, રમે રાજ ને દરબારરમતો ભમતો રે આવ્યો કુંભારી...

Breaking

હે જગ જનની હે જગદંબા | He Jag Janani He Jagdamba

હે જગ જનની હે જગદંબા | He Jag Janani...

અંબા અભય પદ દાયની રે | Amba Abhay Pad Dayani Re

અંબા અભય પદ દાયની રે | Amba Abhay Pad...

પીળી મટુડી લાવ્યા ને | Pili Matudi Lavya Ne

પીળી મટુડી લાવ્યા ને | Pili Matudi Lavya Neપીળી...

ઘોર અંધારી રે રાતલડી માં નીસર્યા | Ghor Andhari Re Ratladi Man Nisarya

ઘોર અંધારી રે રાતલડી માં નીસર્યા | Ghor Andhari...
error: Content is protected !!