31 C
Gujarat
બુધવાર, નવેમ્બર 5, 2025

Sanatani

1284 पोस्ट

Exclusive articles:

ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ માં Dholida Dhol Dhimo Dhimo Vagad Ma

ઢોલીડા ઢોલ ધીમો ધીમો વગાડ માં Dholida Dhol Dhimo Dhimo Vagad Maઢોલીડા ઢોલ તું ધીમો વગાડ ના ,ધીમો વગાડ ના ,રઢિયાળી રાતડી નો ,...

કુમ કુમ ના પગલા પડ્યા Kum Kum Na Pagla Padya

કુમ કુમ ના પગલા પડ્યા Kum Kum Na Pagla Padyaકુમ કુમ ના પગલા પડ્યા માડી ના હેત ઢળ્યા ,જોવા લોક ટોળે વળ્યા રે …..મડી...

અંબામાના ઉચા મંદિર નીચા મોલ

અંબામાના ઉચા મંદિર નીચા મોલ Ambamana Ucha Mandir Nicha Molઅંબા માના ઉચા મંદિર નીચા મોલ ,ઝરૂખડે દીવા બળે રે લોલ ..અંબા માં ના...

એક વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી તિ Ek Vanazari Jhulana Jhulati Ti

એક વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી તિ Ek Vanazari Jhulana Jhulati Tiએક વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી' તી ,મારી અંબેમાના ઝૂલણા ઝૂલતી તી .માં એ પહેલે પગથી યે...

સાચી રે મારી સત્ય રે ભવાની માં Sachi Re Mari Satya Re Bhavani Maa

સાચી રે મારી સત્ય રે ભવાની માં Sachi Re Mari Satya Re Bhavani Maaસાચી રે મારી સત્ય રે ભવાની માં અંબા ભવાની માં ,હું...

Breaking

હે જગ જનની હે જગદંબા | He Jag Janani He Jagdamba

હે જગ જનની હે જગદંબા | He Jag Janani...

અંબા અભય પદ દાયની રે | Amba Abhay Pad Dayani Re

અંબા અભય પદ દાયની રે | Amba Abhay Pad...

પીળી મટુડી લાવ્યા ને | Pili Matudi Lavya Ne

પીળી મટુડી લાવ્યા ને | Pili Matudi Lavya Neપીળી...

ઘોર અંધારી રે રાતલડી માં નીસર્યા | Ghor Andhari Re Ratladi Man Nisarya

ઘોર અંધારી રે રાતલડી માં નીસર્યા | Ghor Andhari...
error: Content is protected !!