26.5 C
Gujarat
મંગળવાર, નવેમ્બર 4, 2025

Tag: Garba

Browse our exclusive articles!

ગરબો ઘુમતો જાય Garbo Hhumato Jay

ગરબો ઘુમતો જાય Garbo Hhumato Jayગરબો ઘુમતો જાય ,ઘુમતો ઘુમતો જાય , આજ માનો ગરબો ઘુમતો જાય ,પહેલે તે ગરબે અંબેમાં નીસર્યા ,લળી ,...

ઊચા નીચા રે માડી તારા ડુંગરા Ucha Nicha Re Madi Tara Dungara

ઊચા નીચા રે માડી તારા ડુંગરા Ucha Nicha Re Madi Tara Dungaraઊંચા નીચા રૈ માડી તારા ડુંગરા રે લોલ ,કે ડુંગર ઉપર ટહુકે ઝીણા...

રંગે રમે આનંદે રમે Range Rame Anand Rame

રંગે રમે આનંદે રમેરંગે રમે આનંદે રમે રે , આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,આદિત્યે આવિયા અલબેલી , મંડપ માં મતવાલા રે ભમે ,રંગે...

ખોડીયાર છે જોગમાયા મામડીયા ની Khodiyar Che Jogmaya Mamadiya Nee

ખોડીયાર છે જોગમાયા મામડીયા ની Khodiyar Che Jogmaya Mamadiya Neeખોડીયાર છે જોગમાયા માંમડીયા ની ,ખોડીયાર છે જોગમાયા …રાજ્પરે આઈ ખોડીયાર બિરાજતા , પરચા અનેરા...

મેડીએ મેલો સોનાનો બજોઠીઓ Maddie Melo Sonano Bajothio

મેડીએ મેલો સોનાનો બજોઠીઓ Maddie Melo Sonano Bajothioમેડીએ મેલ્યો સોનાનો બાજોઠીયો ,માં તારો સોના રૂપા નો બાજોઠીયો ,પહેલી તે પોળમાં પેસતા રે સમા સોનીડાના...

Popular

હે જગ જનની હે જગદંબા | He Jag Janani He Jagdamba

હે જગ જનની હે જગદંબા | He Jag Janani...

અંબા અભય પદ દાયની રે | Amba Abhay Pad Dayani Re

અંબા અભય પદ દાયની રે | Amba Abhay Pad...

પીળી મટુડી લાવ્યા ને | Pili Matudi Lavya Ne

પીળી મટુડી લાવ્યા ને | Pili Matudi Lavya Neપીળી...

ઘોર અંધારી રે રાતલડી માં નીસર્યા | Ghor Andhari Re Ratladi Man Nisarya

ઘોર અંધારી રે રાતલડી માં નીસર્યા | Ghor Andhari...

Subscribe

spot_imgspot_img
error: Content is protected !!