24.3 C
Gujarat
ગુરુવાર, ઓક્ટોબર 16, 2025

Tag: Garba

Browse our exclusive articles!

ઉચી તલાવડી ની કોર Unchi Talavadi Ni Kor

ઉચી તલાવડી ની કોર Unchi Talavadi Ni Korઉચી તલાવડી ની કોર પાણી ગ્યાતા પાણી ,ભરતા રે જોયો સાહ્યબો …બોલે અષાઢીનો મોર પાણી ગ્યાતા પાણી...

મા એ ગરબો કોરાવ્યો ગબ્બર Maa E Garbo Koravyo Gabbar

મા એ ગરબો કોરાવ્યો ગબ્બર Maa E Garbo Koravyo Gabbarમાએ ગરબો કોરાવ્યો ગગન ગોખમાં રે ,સજી સોળ રે શણગાર , મેલી દીવડા કેરી હાર...

હવે મંદિર ના બારણા ઉઘાડો Have Mandir Na Barna Ughado

હવે મંદિર ના બારણા ઉઘાડો Have Mandir Na Barna Ughadoહવે મંદિરનાં બારણા ઉઘાડો મોરી માત ,ગગન કેરે ઘાટ આવી નોરતા ની રાત ,આવી નોરતા...

તાળીઓ ના તાલે ગોરી Talio Na Tale Gori

તાળીઓ ના તાલે ગોરી Talio Na Tale Goriતાલીઓ ના તળે ગોરી ગરબે ઘૂમી ગાય રે ,પૂનમ ની રાત …ઉગી પૂનમ ની રાત …આસમાની ચૂંદલડી...

સાથીયા પુરાવો દ્વારે Sathiya Puravo Dvare

સાથીયા પુરાવો દ્વારે Sathiya Puravo Dvareસાથીયા પુરાવો દ્વારે , દીવડા પ્રગટાવો રાજ ,આજ મારે આંગણે , પધારશે માં પાવા વળી ,જય અંબે માં ,...

Popular

અંબા અભય પદ દાયની રે | Amba Abhay Pad Dayani Re

અંબા અભય પદ દાયની રે | Amba Abhay Pad...

પીળી મટુડી લાવ્યા ને | Pili Matudi Lavya Ne

પીળી મટુડી લાવ્યા ને | Pili Matudi Lavya Neપીળી...

ઘોર અંધારી રે રાતલડી માં નીસર્યા | Ghor Andhari Re Ratladi Man Nisarya

ઘોર અંધારી રે રાતલડી માં નીસર્યા | Ghor Andhari...

એકે છંદે બીજે છંદે | Ek Chhande Bije Chhande

એકે છંદે બીજે છંદે | Ek Chhande Bije Chhande...

Subscribe

spot_imgspot_img
error: Content is protected !!