21.7 C
Gujarat
શનિવાર, ડિસેમ્બર 21, 2024

રંગે રમે આનંદે રમે Range Rame Anand Rame

Post Date:

રંગે રમે આનંદે રમે

રંગે રમે આનંદે રમે રે , આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,
આદિત્યે આવિયા અલબેલી , મંડપ માં મતવાલા રે ભમે ,
રંગે રમે આનંદે રમે રે , આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,

સોળ શણગાર માને અંગે સુહાવે , હીરલા રતન માને અંગે સમે ,

આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,
મંગળવારે માજી છે ઉમંગમાં , ચાચર આવીને ગરબે રમે ,
આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,
બુધવારે માજી બેઠા વિરાજે ,રસ વિલાસ માએ ગયો છે ,
આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,
ગુરુવારે માં ગરબે રમે છે , ચંદન પુષ્પ તે માને ગમે ,
આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,
શુક્રવારે માજી ભાવ ધારી ને , હેતે રમે તે માને ગમે ,
આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,
શનિવારે મહાકાળી થયા છે , ભક્ત ભોજન માને ગમતા જમે ,
આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,

વલ્લભ કહે માને ભાવે ભજો , ને રાસ વિલાસ ગયો સૌએ અમે

આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,

Range Rame Anand Rame Lyrics In English

Raṅgē ramē ānandē ramē rē,

āja navadurgā raṅgē ramē,

ādityē āviyā alabēlī, maṇḍapa māṁ matavālā rē bhamē,

raṅgē ramē ānandē ramē rē,

āja navadurgā raṅgē ramē,

sōḷa śaṇagāra mānē aṅgē suhāvē,

hīralā ratana mānē aṅgē samē,

āja navadurgā raṅgē ramē,

maṅgaḷavārē mājī chē umaṅgamāṁ,

cācara āvīnē garabē ramē,

āja navadurgā raṅgē ramē,

budhavārē mājī bēṭhā virājē,

rasa vilāsa mā’ē gayō chē,

āja navadurgā raṅgē ramē,

guruvārē māṁ garabē ramē chē,

candana puṣpa tē mānē gamē,

āja navadurgā raṅgē ramē,

śukravārē mājī bhāva dhārī nē,

hētē ramē tē mānē gamē,

āja navadurgā raṅgē ramē,

śanivārē mahākāḷī thayā chē,

bhakta bhōjana mānē gamatā jamē,

āja navadurgā raṅgē ramē,

vallabha kahē mānē bhāvē bhajō,

nē rāsa vilāsa gayō sau’ē amē āja navadurgā raṅgē ramē

कोई जवाब दें

कृपया अपनी टिप्पणी दर्ज करें!
कृपया अपना नाम यहाँ दर्ज करें

Share post:

Subscribe

Popular

More like this
Related

આજનો ચંદલીઓ માને લાગે Ajano Candalio Mane Lage

આજનો ચંદલીઓ માને લાગે Ajano Candalio Mane Lageઆજનો ચંદલીઓ...

છેલા જી રે મારી હાટુ પાટણ Chela Ji Re Mari Haatu Patan

છેલા જી રે મારી હાટુ પાટણ Chela Ji Re...

રાજા પરીક્ષિત અને કલયુગ ની કથા

રાજા પરીક્ષિત અને કલયુગ ની કથાપરીક્ષિતજી મહારાજ અર્જુનના પૌત્ર...

હો દેવી અન્નપૂર્ણા

હો દેવી અન્નપૂર્ણા Ho Devi Annapurnaમાં શંખલ તે...
error: Content is protected !!