25.4 C
Gujarat
મંગળવાર, ઓક્ટોબર 14, 2025

Sanatani

1284 पोस्ट

Exclusive articles:

તાળી ના મૂલ ના હોય Tali Na Mul Na Hoy 

તાળી ના મૂલ ના હોય Tali Na Mul Na Hoy તાળી પાડી છે સવા લાખની રેતાળી ના મૂલ ના હોય મારા વાલાભજનના મૂલ ના હોય મારા...

તાળી પડે છે સવા લાખ Tali Pade Che Sava Lakh

તાળી પડે છે સવા લાખ Tali Pade Che Sava Lakhતાળી પડે છે સવાલાખ ની રે ,ગરબાના મૂલ નો થાય દેવી અંબિકા ,તાળી પડે છે...

આધશકિત તુજ ને નમું માં Adhashakit Tuj Ne Namun Maa

આધશકિત તુજ ને નમું માં Adhashakit Tuj Ne Namun Maaઆદ્ય શક્તિ તુજને નામું રે બહુચરા ,ગણપત લાગુ પાય .દિન જાણી ને દયા કરો બહુચરા...

ચપટી ભરી ચોખાને Chapti Bhari Chokhane

ચપટી ભરી ચોખાને Chapti Bhari Chokhaneચપટીભરી ચોખા ને ઘી નો છે દીવડોશ્રીફળ ની જોડ લઈને રે ,હાલો હાલો પાવાગઢ જઈએ રે ,ચપટી ભરી ચોખા...

રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે Rude Garbe Rame Che Devi Ambika Re

રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે Rude Garbe Rame Che Devi Ambika Reહો રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે …હે પાય વાગે...

Breaking

અંબા અભય પદ દાયની રે | Amba Abhay Pad Dayani Re

અંબા અભય પદ દાયની રે | Amba Abhay Pad...

પીળી મટુડી લાવ્યા ને | Pili Matudi Lavya Ne

પીળી મટુડી લાવ્યા ને | Pili Matudi Lavya Neપીળી...

ઘોર અંધારી રે રાતલડી માં નીસર્યા | Ghor Andhari Re Ratladi Man Nisarya

ઘોર અંધારી રે રાતલડી માં નીસર્યા | Ghor Andhari...

એકે છંદે બીજે છંદે | Ek Chhande Bije Chhande

એકે છંદે બીજે છંદે | Ek Chhande Bije Chhande...
error: Content is protected !!